Chat with us, powered by LiveChat
093-562-4496 , 02-088-3594 [email protected]
Select Page

REGIONAL AREAS AUZ

Temporary Working Visa & PR Permanent Residence 

Regional Areas AUZ: Skilled Work Visa & PR

Lowest Cost of Living 

More Jobs & Skill Visa

Support by AUZ Government 

จุดประสงค์หลักสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในออสเตรเลีย คืออิสระในการทำงานระหว่างที่คุณกำลังศึกษาอยู่ ค่าแรงขั้นต่ำในออสเตรเลียสูงกว่าทั้งในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรเกือบสอง และในออสเตรเลียสามารถทำงานได้ 40 ชั่วโมง ทำงานมากขึ้นในช่วงปิดภาคเรียนไม่จำกัด ชั่วโมงในช่วงพักปิดเทอม โดยรัฐบาลออสเตรเลียอนุญาติให้นักเรียนต่างชาติมีโอกาสทำงานระยะสั้น ระยะยาวในภูมิภาคเหล่านั้น ซึ่งภูมิภาคเหล่านี้เรียกว่า Regional Areas ประกอบด้วยเมือง Gold Coast, Adelaide, Perth, Mildura Victoria, Byron Bay NSW, Darwin เพื่อให้เมืองในภูมิภาคนี้ในได้การเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ และมีการท่องเที่ยวมากขึ้น งานส่วนใหญ่สำหรับนักเรียนต่างชาติจะเป็น Fruit Picking, Hospitality, Retail, Supermarket

ค่าจ้างขั้นต่ำในพื้นที่ส่วนภูมิภาคจะเหมือนกับในเขตเมือง – 19.49 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงหรือ 24.36 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงสำหรับพนักงานชั่วคราว เหนือสิ่งอื่นใดค่าครองชีพในพื้นที่ภูมิภาคมักจะต่ำกว่าในเมืองใหญ่ ๆ ของออสเตรเลียซึ่งหมายความว่าในขณะที่คุณทำเงินได้เท่าเดิมรายได้ของคุณจะเพิ่มขึ้นและประหยัดได้ง่ายขึ้น

ในภูมิภาค Regional Areas มีการศึกษาหลังเรียนมัธยมศึกษาหลายแห่งรวมถึงมหาวิทยาลัยวิทยาลัย และสถาบัน TAFE ในวิทยาเขตเหล่านี้นักเรียนต่างชาติจะได้รับโอกาสในการเปิดประสบการณ์เรียนรู้หลักสูตรใหม่ๆที่น่าสนใจมากมาย เช่น นักเรียนต่างชาติลงเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ General English Course Pathway เรียนต่อเนื่องหลักสูตรวิชาชีพ Certificate & Diploma สาขา Food Cookery & Hospitality, Healthy & Community, Horticulture & Agriculture เพื่อในอนาคตสามารถสมัครขอวีซ่าประเภท Subclass 491 ของ Skilled Work Regional (Provisional) เพื่อให้มีแรงงานฝีมือที่มีคุณสมบัติเหมาะสม และครอบครัวสามารถอาศัยใน Regional Areas เพื่อทำงานและศึกษาในออสเตรเลียได้เป็นเวลา 5 ปี ผู้ถือวีซ่านี้จะมีสิทธิ์ขอยื่นวีซ่าผู้พำนักถาวรหลังจากสามปี วีซ่าผู้พำนักถาวร  Permanent Residence subclass 191)

Gold Coast

 

 

 

Gold Coast

โกลด์โคสต์เมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อากาศอบอุ่นตลอดปีทะเลชายหาด ท้องฟ้าที่คนจากทั่วโลกชอมมาพักผ่อนมากที่สุด กีฬาทางน้ำยอดนิยมคือการโต้คลื่นที่แข็งแกร่ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน ภูมิภาคนี้ยังอุดมไปด้วยป่าฝนสันเขาและหุบเขา กิจกกรมกลางแจ้งมากมาย ค่าครองชีพต่ำ Job Opportunities: Hospitality, Tourism, Health Care, Construction Workers เรียนที่ IH Gold Coast โปรโมชั่นพิเศษใหม่สุด Add Line: vsacenter

Perth

 

 

 

Perth

ออสเตรเลียตะวันตกได้รับการระบุให้เป็นพื้นที่ส่วนภูมิภาคเพื่อจุดประสงค์ในการย้ายถิ่นฐาน เพิร์ธเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียที่ถูกจัดให้เป็นพื้นที่ส่วนภูมิภาคเพื่อจุดประสงค์ในการอพยพ เป็นเมืองริมแม่น้ำที่ผ่อนคลาย สภาพอากาศในเพิร์ทแตกต่างกันมาก ร้อนจัดในฤดูร้อน หนาวมากในฤดูหนาว Job Opportunities: Health Care, Construction, Mining เรียนภาษาอังกฤษสบายๆที่ Perth สอบถามราคาค่าเรียน Add Line: vsacenter

Adelaide

 

 

 

Adelaide

แอดิเลดเหมาะสำหรับการเปิดประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษแบบสบาย ๆ วัฒนธรรมที่แตกต่างตั้งแต่ภาษากรีกอิตาลีเวียดนาม จีน ศรีลังกา อินเดีย แอดิเลดมีสนามบินนานาชาติที่สำคัญซึ่งหมายความว่าคุณสามารถค้นหาเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศได้อย่างง่ายดาย สิ่งดึงดูดใจที่สำคัญของแอดิเลดคือ Barossa Valley ซึ่งมีชื่อเสียงในการผลิตไวน์ออสเตรเลียที่ดีที่สุด Job Opportunities: Cookery, IT เรียนที่ ILSC Adelaide โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1  Add Line: vsacenter

Mildura, VIC

 

 

 

Mildura, Victoria

Mildura เมืองเล็กที่ศูนย์บริการที่สำคัญรัฐวิกตอเรียทางตะวันตกเฉียงเหนือรวมทั้งบางส่วนของออสเตรเลียใต้และนิวเซาท์เวลส์โดยให้บริการขนส่งและคลังสินค้าบริการระดับมืออาชีพบริการด้านสุขภาพและการศึกษาระดับอุดมศึกษา Mildura ผลิตสินค้าเกษตรและสัตว์น้ำระดับพรีเมี่ยมสำหรับตลาดในและต่างประเทศ Job Opportunities: Fruit Picking, Nurse, Aged Care, เรียนภาษาอังกฤษในตัวเมือง เมลเบิร์น แล้วย้ายมาเรียนขอวีซ่าทำงานที่เมือง Mildura Add Line: vsacenter

Darwin

 

 

 

Darwin NT

Darwin ตั้งอยู่ใน Darwin CBD ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะร้านอาหารร้านกาแฟร้านค้าและร้านค้ามากมายในห้างสรรพสินค้าสำหรับคนเดินเท้าในดาร์วิน ดาร์วินเมืองที่มีผู้คนอาศัยอยู่ 140,000 คน Darwin หนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของออสเตรเลียมีผู้คนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น งานมีมากมายและค่าครองชีพต่ำกว่าซิดนีย์หรือเมลเบิร์นมาก นักเรียนที่อาศัยอยู่ในดาร์วินมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์แบบออสเตรเลียแท้ๆและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอะบอริจิน เรียนที่ IH Darwin โปรโมชั่นพิเศษใหม่สุด Add Line: vsacenter

 

 

 

Byron Bay

Byron Bay ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของรัฐนิวเซาท์เวลส์ห่างจากโกลด์โคสต์ไปทางใต้ 1 ชั่วโมงและห่างจากบริสเบนควีนส์แลนด์ไปทางใต้ 2 ชั่วโมง ภูมิภาคนี้มีชื่อเสียงระดับโลกในเรื่องชายหาดที่เก่าแก่เมืองชายฝั่งที่มีสไตล์หมู่บ้านและพื้นที่ห่างไกลที่ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมอาหาร การดื่มไวน์ที่มีชื่อเสียงมาก สถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับชาวออสเตรเลียและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ Byron Bay อบอุ่น ทันสมัยมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เดินเพียง 10 นาทีจากชายหาด Byron Bay ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เรียนที่ IH Byron Bayโปรโมชั่นฉลองพิเศษ Add Line: vsacenter

On Line English Course + Study Regional Areas หางานง่าย วีซ่าทำงาน 5 ปี

AUZ Regional work visas

There are two skilled regional provisional visas available for skilled migrants, and dependent family members, who want to live and work in regional Australia.

 1. Skilled Work Regional (Provisional) visa (subclass 491) – for people nominated by a State or Territory government or sponsored by an eligible family member to live and work in regional Australia.
 2. Skilled Employer Sponsored Regional (Provisional) visa (subclass 494) – for people sponsored by an employer in regional Australia.
 3. Permanent Residence (Skilled Regional) visa (subclass 191)​
 4. To be eligible for permanent residence, holders of the new skilled regional provisional visas will need to show they have lived and worked in regional Australia while holding one of these visas.
 5. Temporary skilled visas
 6. Temporary Skill Shortage visa (subclass 482) – Sponsorship needed
 7. Skilled Regional (Provisional) visa (subclass 489) – This visa is closed to new applications. The extended stay pathway and subsequent entrant pathway remain open to eligible applicants.
 8. Permanent skilled visas
 9. Regional Sponsor Migration Scheme (subclass 187) – Sponsorship needed. This visa is closed to new applications. The Temporary Residence Transition stream of the RSMS visa remains open to transitional 457 or Temporary Skill Shortage (subclass 482) workers.
 10. Skilled Regional visa (subclass 887) ​​

 

.

Temporary Visa & PR in AUZ

เรียน English Course ต่อเนื่อง Certificate & Diploma ที่เมือง Darwin หรือ Adelaide ออสเตรเลีย นักเรียนสามารถสมัครขอวีซ่าทำงานออสเตรเลียระยะยาวได้เนื่องจาก Darwin และ Adelaide เป็นเมืองได้รับการอนุญาติพิเศษในการออกวีซ่าทำงานให้นักเรียนต่างชาติได้ วีซ่าที่สมัครได้มีดังนี้ 

 • Sponsorship Visa 482
 • Employer Nomination Visa 186 187
 • Permanent Visa 190
 • Provisional Visa 489