Our Students


น้องฝน Sydney
ฝนสมัครเรียนภาษาอังกฤษ + Diploma Business 2 ปีกว่าๆ ค่ะ ตอนนี้ฝนทำงานที่ร้าน Café ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียค่ะ โชคดีมากเลยฝนเดินหางานหลายที่ แต่ในที่สุดก็มีคนรับฝนเข้าทำงานร้านนี้ รายได้ต่อชั่วโมงได้อยู่ที่ $35 ต่อชั่วโมง ฝนเหลือเงินเก็บส่งให้น้อง และแม่ที่ประเทศไทยด้วยค่ะ
น้องเอล Las Vegas
น้องเอลเรียนต่อที่ Las Vegas California หลักสูตรเรียนภาษา 6 เดือน โชคดีมากเลยครับเอลได้วีซ่านักเรียน 5 ปี สามารถเรียนถึงจบปริญญาโทที่อเมริกาได้เลยครับ ตอนนี้น้องเอลมีเพื่อนต่างชาติเยอะแยะเลยครับ
น้องอังและน้องแนน วันยื่นวีซ่า
น้องแนนกับน้องอังที่ศูนย์รับยื่นวีซ่า ในวันที่ 25 สิงหาคม 59 รวดเร็วทันใจมาก น้องๆ สองคนโชคดีมากได้วีซ่าภายใน 1 สัปดาห์ น้องทั้งสองคนกำลังเดินทางมุ่งสู่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย
น้องอู๋ Melbourne
ผมดีใจปนตื่นเต้นที่ได้วีซ่าเรียนต่อออสเตรเลียภายใน 2 อาทิตย์เท่านั้นเอง สุดยอดมากๆ เลย ผมมาเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ 8 เดือน เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเดินทางมาเมลเบิร์น นัดเจอกับผมได้ครับ
คุณดาว America
น้องนกสมัครหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบ 6-10 เดือนที่เมือง Los Angeles City of Angels เป็นนักเรียนอีกคนหนึ่งที่ทางเราภาคภูมิใจเพราะได้วีซ่านักเรียน 5 ปีเลยค่ะ
น้องมิกิ Australia
น้องมิกิ นักศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาฯ เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย พร้อมทำงานในร้านอาหารไทย ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้มิกิจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ ชอบเมืองบริสเบนมากเพราะคนไทยน้อย อากาศกำลังสบายในช่วงเดือนมีนาคม
น้องบี Brisbane
เรียนต่อออสเตรเลียหลักสูตร General English ที่บริสเบน 10 เดือน ที่บีพักมีสวนให้ออกกำลังกายถ้าวันไหนอากาศดีๆ ก็ชอบเดินออกจากบ้านแทนการนั่งรถไปโรงเรียน ในห้องเรียนมีเด็กเอเชียแค่ 6 คน เราต้องพูดภาษาอังกฤษเพื่อให้พัฒนาได้รวดเร็ว ตอนนี้หลังเลิกเรียนบีก็มาเทรนงานที่ร้านอาหารไทยค่ะ
น้องชาลี Sydney
ตื่นเต้นมากครับ เดินทางไปต่างประเทศครั้งแรก แต่สบายใจมากครับ เพราะพี่ๆ VSA Center ดูแลผมเป็นอย่างดี ตั้งแต่การดำเนินเรื่องสมัครเรียน จนถึงการเดินทาง รวมถึงเจ้าหน้าที่คอยรับถึงสนามบินซิดนีย์เลยครับ แถมได้รับคำแนะนำในการใช้ชีวิตที่ซิดนีย์ด้วยครับ ประทับใจมากๆครับ
น้องบิว Melbourne
น้องบิวน้องนักศึกษาป.โท จากรั้วหอการค้าไทย ภาคนานาชาติ สมัครเรียนหลักสูตร Semi General English ระยะยาว ที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษอันดับหนึ่งที่มีสาขาทั่วโลกซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายในการเดินทาง เพราะมีรถไฟที่ขึ้นฟรีในเมือง ตอนนี้น้องบิวได้พักอยู่กับโฮมสเตย์ที่ใจดี และเป็นมิตร ชาวออสซี่ ที่ Suffolk Street, Coburg เมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย
น้องโฟกัส Brisbane
น้องโฟกัส อายุ 24 ปีจบจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ สมัครเรียนหลักสูตร Fulltime Intensive English น้องเลือกพักกับโฮมสเตย์ชาวออสเตรเลีย ที่ Norman Park , Brisbane Queensland โฮมสเตย์ใจดีมากเลยค่ะ จัดปาร์ตี้วันเกิดให้น้องโฟกัสด้วยค่ะ
น้องทราย Melbourne
ขอบคุณพี่ๆ VSA Center มากเลยค่ะ ที่ช่วยดำเนินเรื่องวีซ่าให้ทรายผ่านภายใน 4 วัน ไวมากๆค่ะ ตอนนี้ทรายเรียนภาษาอังกฤษที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียค่ะ ทรายทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้าน Spa แห่งหนึ่งย่านใจกลางเมืองเมลเบิร์น รายได้ของทรายอยู่ที่ $100 ต่อวันค่ะ มันดีมากๆเลยค่ะพี่
น้องปลา Sydney
น้องปลาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สมัครเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น General English ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตอนนี้กำลังได้รับการเทรนงานเพื่อทำงานจริงในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย